Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết sẽ tiến hành đàm phán hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo còn hợp đồng với VFF đến ngày 30/1/2020. Vị HLV người Hàn Quốc đến dẫn dắt cho U23 Việt Nam và đội tuyển Việt nam hồi năm 2017 và có công lớn giúp bóng đá Việt Nam lột xác trong thời gian vừa qua.

Thầy Park giúp bóng đá Việt Nam lột xác trong 2 năm vừa qua

Mới đây, HLV Park Hang-seo vừa cùng các học trò dự giải giao hữu King’s Cup 2019 ở Thái Lan. Ở giải đấu này, Việt Nam xuất sắc giành ngôi Á quân và duy trì vị trí trong nhóm 16 đội hàng đầu châu Á. Với vị trí này, tuyển Việt Nam lọt vào nhóm hạt giống số 2 trước khi bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 17/7 tới đây ở Qatar.

HLV Park Hang-seo rất được người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu mến

Sắp tới, HLV Park Hang-seo cũng các học trò sẽ hướng đến các trận vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games 30 tại Philippines vào tháng 11/2019 với mục tiêu giành huy chương vàng.

Không chỉ giúp bóng đá Việt Nam lột xác, thầy Park cũng rất được người hâm mộ đội tuyển Việt Nam yêu mến. Để không làm người hâm mộ thất vọng, Phó chủ tịch VFF chia sẻ“VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.