Theo thông tin vừa cập nhật, HLV Park Hang-seo đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Sau hàng loạt thành công cùng bóng đá Việt Nam, người hâm mộ từ lâu đã kì vọng HLV Park Hang-seo sớm gia hạn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo với VFF hết hạn vào tháng 1/2020. Thời gian qua, VFF đã đẩy nhanh quá trình đàm phán gia hạn với nhà cầm quân Hàn Quốc và theo xác nhận từ VTV, hai bên vừa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Thông tin chi tiết của bản hợp đồng sẽ được VFF công bố trong buổi họp báo vào ngày 07/11 tới.

Nóng: VFF và HLV Park Hang-seo đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng✅Theo thông tin mới nhất thì VFF và HLV Park Hang-seo đã…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Tuesday, November 5, 2019

Hợp đồng hiện tại giữa VFF với HLV Park sẽ hết hiệu lực vào tháng 1/2020. Hai bên đã đàm phán về việc ký mới từ nhiều tháng qua, nhưng phải đến hôm nay mới tìm được tiếng nói chung. Mức đãi ngộ của HLV Park chưa được tiết lộ, nhưng ông sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam ít nhất là ba năm nữa.

Bên cạnh sự khởi sắc về kết quả đặt được trong những giải đấu có ĐT Việt Nam tham dự, trong hơn hai năm cầm quyền của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam cũng thay đổi đáng kể về chất lượng. Không chỉ bất bại ở mọi giải đấu trước các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á, các đội tuyển do ông dẫn dắt luôn chơi tự tin, ngang hàng trước nhiều ông lớn châu lục.

Việc giữ chân HLV Park Hang-seo vì thế là mong mỏi lớn nhất của người hâm mộ bóng Việt Nam. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định yếu tố lương bổng không phải là ưu tiên của ông trên bàn đàm phán, mà là tầm nhìn và tham vọng.

Theo bản hợp đồng trước, ông Park nhận 20.000 USD mỗi tháng.