Georgina Rodriguez – bạn gái của Ronaldo phủ nhận tin đồn tin đồn mang bầu và giải thích nguyên nhân lễ cưới vẫn chưa được tổ chức.

Xuất hiện với vòng 2 to bất thường cùng Cristiano Ronaldo trong một sự kiện hồi cuối tháng 7, rất nhiều người khi ấy cho rằng Georgina Rodriguez đã tiếp tục có bầu với siêu sao người Bồ Đào Nha. Tuy vậy, Georgina đã phủ nhận tin đồn ấy và giải thích việc vòng 2 của cô to bất thường đơn giản vì… sở thích ăn uống của mình.

Ronaldo và Georgina hẹn hò với nhau hồi cuối năm 2016. Tới tháng 11/2017, cô bạn gái người Tây Ban Nha đã hạ sinh cho Ronaldo thêm một công chúa được đặt tên là Martina.

Bức hình đã khiến dân tình đặt nghi vấn Georgina Rodriguez tiếp tục mang bầu với Ronaldo

Chia sẻ trong một buổi show truyền hình có tên “Ya es mediodia” mới đây, Georgina đã giải thích một cách hài hước sau những tin đồn mình tiếp tục mang thai với Ronaldo:

Tôi chẳng có bầu đâu. Nếu có thì chắc tôi phải mang bầu một con voi mất. Tôi có đam mê với việc ăn uống và sẽ không từ bỏ điều đó.

Trong buổi phỏng vấn ấy, Georgina cũng tiết lộ thêm lý do vì sao mình và bạn trai chưa làm đám cưới ở thời điểm này: “Kết hôn dĩ nhiên là nằm trong dự tính của chúng tôi nhưng hiện tại chúng tôi đang có nhiều kế hoạch thú vị khác. Tôi và Ronaldo đang có 4 nhóc tì và chúng tôi muốn tập trung để nuôi dạy chúng.