Trước khi bước lên bục nhận HCV SEA Game 30, Đoàn Văn Hậu đã chủ động đến xin lỗi cầu thủ Evan Dimas. Khoảnh khắc này đã gây xúc động với người yêu bóng đá.

Kết thúc trận đấu chung kết Sea Games, Evan Dimas ngồi xe lăn cùng đội nhà lên nhận HCB. Vào đúng khoảnh khắc ấy, Đoàn Văn Hậu đã chủ động chạy sang, xin lỗi Evan Dimas với tinh thần cầu thị nhất. Ngoài xin lỗi, Văn Hậu còn có những cái ôm động viên với tiền vệ của U22 Indonesia. Và cầu thủ đến từ xứ sở vạn đảo đã bỏ qua sự viêc nói trên.

Chia sẻ với các phóng viên tại mix zone, hậu vệ của U22 Việt Nam cho biết: “Khi kết thúc trận đấu, tôi mới biết Evans Dimas gặp phải chấn thương nặng đến vậy.

Dù có những va chạm trong khi thi đấu, nhưng ra ngoài đời thì chúng tôi vẫn là những người cùng theo sự nghiệp bóng đá. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Dimas. Đây chắc chắn sẽ là một bài học cho cá nhân tôi“, Văn Hậu nói.

Kết thúc trận đấu này, Văn Hậu sẽ chỉ có thể chung vui cùng toàn đội trong khoảng vài tiếng đồng hồ, rồi sau đó sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Philippines sang Hà Lan để hội quân cùng Heerenveen, chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của đội bóng này tại giải VĐQG Hà Lan.