HLL Park Hang-seo nổi giận khi phát hiện một ống kính truyền hình từ đài truyền hình của Indonesia đang quay lại buổi tập của ĐT Việt Nam.

Buổi tập chiều ngày 14/10 của ĐTQG Việt Nam đã gặp một chút sự cố liên quan tới nước chủ nhà Indonesia. HLV Park Hang-seo đã cho buổi tập dừng lại trong ít phút vì phát hiện có ống kính máy quay đang quay lại toàn bộ quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam từ trên cao.

🔥 HLV Park Hang Seo bất ngờ dừng buổi tập của ĐTVN vài phút vì bên phía Indonesia có "do thám"..

🔥 HLV Park Hang Seo bất ngờ dừng buổi tập của ĐTVN vài phút vì bên phía Indonesia có "do thám"..Trong buổi tập chiều nay trên sân chính Kapten Wayan Dipta của đội tuyển Việt Nam, khi nhận thấy một trợ lý của Indonesia đứng kín đáo trên khán đài quan sát buổi tập, HLV Park Hang Seo đã không hài lòng và yêu cầu "thanh niên" này đi ra ngoài. Ban huấn luyện của Việt Nam cũng ngay lập tức đề nghị Ban quản lý sân xử lý vụ việc này. Cuối cùng, buổi tập của đội tuyển Việt Nam đã được tiếp tục và không gặp vấn đề gì…T/H: Lê Phương – On Sports#OnSports #Onme #BongdaTV #ThethaoTV

Posted by On Sports on Monday, October 14, 2019

Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất tức giận và yêu cầu đưa máy quay của Đài truyền hình Indonesia ấy ra ngoài. Sau những phàn nàn của thầy Park, Ban quản lý sân đã xử lý vụ việc và buổi tập của ĐT Việt Nam sau đó diễn ra được suôn sẻ.

Vào tối nay 15/10, Những ngôi sao Vàng sẽ bước vào trận đấu thứ 3 tại Vòng loại World Cup 2022. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 trên sân vận động ‎Kapten I Wayan Dipta.

Cùng chờ đợi vào một thắng lợi tiếp theo cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong chuyến làm khách trên đất Indonesia!…

Posted by CTCP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF on Monday, October 14, 2019