Juventus được cho là sắp hoàn tất thương vụ với viên ngọc thành Rome Luca Pellegrini. Khi mà cầu thủ 20 tuổi này mới đây đã có mặt tại Juventus để kiểm tra y tế.

Hôm qua (30/06), Luca Pellegrini đã đến Juventus để tiến hành kiểm tra y tế

Sức trẻ và khả năng của Luca Pellegrini được đánh giá sẽ rất phù hợp để nâng cấp hàng phòng ngự vốn đang có dấu hiệu của sự già nua của Juventus. Hậu vệ này sẽ là sự thay thế xứng đáng cho vị trí hậu vệ trái vốn đang được nắm giữ bởi Alex Sandro, cầu thủ nhiều lần đánh tiếng muốn ra đi.

Pellegrini là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của AS Roma và được đôn lên đội trẻ của Roma đầu mùa giải 2018/19. Tuy nhiên, sau anh được gửi sang Cagliari thi đấu. Tại đây, hậu vệ 20 tuổi nhanh chóng khẳng định được tài năng, khi có 12 trận đá chính và thực hiện 2 đường kiến tạo ở nửa sau mùa giải.

Hậu vệ trẻ Pellegrini được đánh giá có rất nhiều tiềm năng

Đến Juventus, cầu thủ 20 tuổi sẽ nhận mức lương 1,3 triệu euro/năm cùng tiền thưởng. Để thực hiện thương vụ này, Juventus đã quyết định đưa tuyển thủ Italia, Leonardo Spinazzola để trao đổi. Roma còn phải trả thêm 10 triệu euro để sở hữu cầu thủ 26 tuổi.

Pellegrini mới có mặt tại đại bản doanh của Juventus lúc 9h sáng nay (ngày 30/6, giờ địa phương) để chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế. Dự kiến trong ít giờ tới BLĐ Juventus sẽ chính thức công bố bản hợp đồng mới này.