Theo đó, Việt Nam đã chính thức có bản quyền của giải bóng đá vô địch Nam Mỹ 2019 (Copa America 2019) mùa giải năm nay.

Năm nay, giải bóng đá vô địch Nam Mỹ 2019 (Copa America 2019) sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 15/6 tại Brazil. Copa America có sự góp mặt của nhiều tên tuổi hàng đầu trong làng bóng đá Nam Mỹ, có thể kể đến như Brazil, Argentina, Uruguay và ĐKVĐ Chile.

Copa America 2019 là giải đấu lần thứ 46 của Cúp bóng đá Nam Mỹ – giải quốc tế chính thức của các đội tuyển quốc gia thuộc CONMEBOL, được tổ chức tại Brasil. Năm nay, giải đấu này còn thêm phần kịch tính và thú vị khi có hai đội khách mời đến từ châu Á là Nhật Bản và Qatar. Giải bóng đá danh giá nhất Nam Mỹ năm nay sẽ bắt đầu khởi tranh từ 15 tháng 6 và kết thúc 8 tháng 7 năm 2019.

Copa America 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/06 tới

Giải đấu năm nay sẽ là lần cuối cùng, Copa America được tổ chức vào năm lẻ. Từ 2020 trở đi, Copa America sẽ được tổ chức song song với EURO – giải vô địch bóng đá châu Âu.

Hiện tại, ở Việt Nam đã có một số đơn vị truyền hình chính thức sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ những trận đấu của Copa America 2019 nhằm phục vụ người hâm mộ. Cụ thể, truyền hình K+ và truyền hình FPT là hai đài truyền hình đã đưa ra thông báo chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Copa America 2019. Theo đó, những trận cầu đỉnh cao thuộc khuôn khổ giải đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp cho người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.