Đài truyền hình quốc gia (VTV) chính thức thông báo có bản quyền phát sóng trận đấu lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, VTV trở thành đơn vị phát sóng chính thức trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ngày 15/10/2019 lúc 19h30 tại Sân vận động Bung Karno, Jakarta, Indonesia

Trước đó, VTV từng đàm phán không thành công bản quyền trận “đại chiến” Đông Nam Á giữa Thái Lan và Việt Nam hồi đầu tháng 9. Mức giá quá cao mà đối tác của Thái Lan đưa ra là nguyên nhân khiến VTV rút lui ở trận đấu đó.

Sau nhiều nỗ lực đàm phán, VTV đã thông báo có được bản quyền phát sóng trận đấu làm khách sắp tới của thầy trò HLV Park Hang-seo trên lãnh thổ nước bạn.

Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng chính thức Trận đấu…

Posted by Trung tâm Tin tức VTV24 on Thursday, September 26, 2019

Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. VTV hứa hẹn sẽ đổi mới format chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu để giúp khán giả mang lại nhiều những giây phút đáng nhớ khi cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập luyện chăm chỉ tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Malaysia vào ngày 10/10. Đây cũng là trận sân nhà đầu tiên của Những ngôi sao vàng tại Vòng loại World Cup 2022 và toàn đội chắc chắc muốn giành được 3 điểm để tạo đà thuận lợi trước khi hành quân sang Indonesia.