HLV Park Hang-seo cân nhắc việc để Tuấn Anh thi đấu, trong khi đó, Công Phượng có thể tiếp tục được đưa vào đội hình xuất phát ở trận gặp Indonesia.

Chiều 13/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại sân Gelora Samudra. Tiền vệ Tuấn Anh vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Yu Young, trong khi các đồng đội khởi động và tập luyện bình thường.

Do bị căng cơ ở trận gặp ĐT Malaysia, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai cần thêm thời gian để hồi phục và đã được chăm sóc đặc biệt theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo trong những ngày qua.

Theo báo Tiền Phong, HLV Park vẫn đang cân nhắc việc để Tuấn Anh thi đấu ở trận gặp ĐT Indonesia. Có 2 lý do, đầu tiên là ông không muốn mạo hiểm Tuấn Anh có tiền sử chấn thương nặng. Bên cạnh đó, hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam vẫn còn những cái tên chất lượng như Huy Hùng hay Đức Huy.

Một thành viên của Ban huấn luyện ĐT Việt Nam cho biết, Tuấn Anh không nhất thiết phải vào sân ở trận đấu với ĐT Indonesia. Cơ hội cho cầu thủ này vẫn là 50-50. Trong khi đó, nhiều khả năng Công Phượng sẽ tiếp tục góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu này.

Vào lúc 18h30 ngày 15/10, ĐT Indonesia sẽ tiếp ĐT Việt Nam tại Bali. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo có 4 điểm sau 2 trận, còn ĐT Indonesia chưa có điểm nào.

Clip Tuấn Anh tập riêng nỗ lực kịp bình phục đấu Indonesia (Nguồn: On Sports)