Nhằm cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyết tâm mãnh liệt mang vinh quang về cho tổ quốc của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 – ngày 10/12/2019, Tập đoàn Vingroup công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu.

Theo đó, các VĐV đạt huy chương Vàng – Bạc – Đồng cá nhân hay tập thể đều được tặng thưởng bằng tiền mặt. Cụ thể, mỗi huy chương Vàng được tặng thưởng 20 triệu đồng, mỗi huy chương bạc được tặng 10 triệu đồng và mỗi huy chương đồng là 5 triệu đồng.

Chúng tôi trân trọng sự lăn xả, hy sinh và tinh thần cống hiến vì tổ quốc của các VĐV Việt Nam ở tất cả các môn thi đấu. Vingroup mong muốn sẽ góp phần truyền cảm hứng để cộng đồng doanh nghiệp cũng như xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh của thể thao Việt Nam“, ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup chia sẻ.

Đặc biệt, riêng với các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ, với thành tích lần thứ sáu vô địch SEA Games, Tập đoàn tặng mỗi nữ tuyển thủ một xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng, bên cạnh 20 triệu tiền mặt. HLV Mai Đức Chung được tặng một chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng cho những đóng góp của ông với đội tuyển bóng đá nữ nhiều năm qua.

Tập Đoàn VINGROUP tặng thưởng cho ĐT nữ Việt Nam sau thành tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch Sea Games. ✅ Mỗi cầu thủ 1…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Monday, December 9, 2019

 

Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026.

Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Nguồn: Vingroup