Bà xã nhà Rooney vừa lên tiếng cáo buộc vợ của tiền đạo Jamie Vardy là Rebekah đã liên tục tìm cách làm rò rỉ thông tin đời tư của mình lên mặt báo.

Coleen Rooney – vợ của tiền đạo Wayne Rooney mới đây đã lên tiếng cáo buộc Rebekah Vardy, “bã xã” của chân sút Jamie Vardy về việc làm rò rỉ và bán thông tin đời tư cho The Sun – một trong những tờ báo được nhiều người đánh giá là luôn biết cách tạo ra tai tiếng.

Sau khi thấy hàng loạt câu chuyện từ nội bộ xuất hiện trên truyền thông, bà xã của cựu tiền đạo Manchester United đã tự mình điều tra, nhằm tìm ra “thủ phạm” soi mói nhất cử nhất động của gia đình.

Trong bài đăng công khai trên mạng xã hội Twitter, Coleen khẳng định: “Trong vài năm qua, đã có một người nào đó mà tôi tin tưởng liên tục bán thông tin cho tờ The Sun liên quan đến những bức ảnh và video đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Có quá nhiều tư liệu vè gia đình của tôi xuất hiện trên tờ báo này, liên quan đến gia đình cũng như bạn bè… mà không được sự cho phép. Chính vì vây, tôi đã nghĩ ra ý tưởng là chặn tất cả mọi người trên Instagram – chỉ trừ một tài khoản duy nhất. Suốt 5 tháng qua, tôi liên tục đăng tải những thông tin giả để xem liệu chúng có xuất hiện trên The Sun hay không và mọi chuyện đều không nằm ngoài dự đoán.

Dù không muốn, nhưng tôi buộc lòng phải nói ra thủ phạm, đó chính là Rebekah Vardy.” – Coleen Rooney phàn nàn.

Về phần mình, bà xã nhà Vardy cũng lên tiếng phản pháo và cho rằng tài khoản của Coleen đã bị nhiều người khác truy cập trái phép.

Như đã nói, giá mà cô gọi cho tôi khi mọi chuyện xảy ra. Tôi chưa hề nói với bất kì ai về mọi thông tin liên quan đến gia đình cô dù đã có vô số người muốn được biết đến những điều như vậy.

Đáng ra, cô nên tìm cách thay đổi mật khẩu để xem liệu việc đó có dừng lại hay không. Tôi cũng bị một vài người truy cập trái phép vào tài khoản của mình. Tôi cũng chẳng túng thiếu đến mức phải đi bán thông tin làm gì.

Thêm vào đó, Rebekah Vardy cho biết cô cũng muốn đem “drama” này tới những cố vấn pháp lý nhằm xin lời khuyên nhằm chấm dứt mọi chuyện một cách êm thấm nhất.