U22 Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch SEA Games 30, hơn nữa đây là chức vô địch với nhiều kỷ lục, nhiều “cái nhất” của thầy trò ông Park Hang-seo.

Giành nhiều chiến thắng nhất: U22 Việt Nam chỉ hoà duy nhất một trận với U22 Thái Lan ở vòng bảng, còn lại thắng tới 6 trận, trong đó có 2 lần vượt qua U22 Indonesia tại vòng bảng và trận chung kết.

Hàng công mạnh nhất: U22 Việt Nam đã ghi được 24 bàn thắng, nhiều nhất giải, xếp trên U22 Indonesia, đối thủ của chúng ta trong trận chung kết (21 bàn).

Hàng thủ tốt nhất: U22 Việt Nam chỉ thủng lưới đúng 4 bàn trong suốt giải đấu.

Giữ sạch lưới nhiều nhất: Việc người gác đền lấy lại phong độ tốt giúp hàng thủ Việt Nam giữ sạch lưới tới 4 trận, trong đó có cả trận bán kết và chung kết.

Sở hữu nhiều cầu thủ ghi bàn nhất: Có 10 cầu thủ U22 Việt Nam ghi bàn, trong đó Hà Đức Chinh dẫn đầu danh sách với 8 bàn (đồng hạng Vua phá lưới với Osvaldo Haay của Indonesia). Đứng thứ hai là Nguyễn Tiến Linh với 6 bàn, tiếp sau là Hùng Dũng (2 bàn), Văn Hậu (2 bàn). Ngoài ra, Hoàng Đức, Quang Hải, Thành Chung, Trọng Hoàng, Trọng Hùng và Việt Hưng đều có 1 pha lập công.

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất: Phong độ chói sáng của Hà Đức Chinh ở SEA Games năm nay giúp anh có được 8 bàn thắng, cùng chia sẻ danh hiệu Vua phá lưới SEA Games với chân sút Osvaldo Haay của U22 Indonesia.