Đêm qua, Đan Mạch đã có màn lội ngược dòng khó tin, cầm hòa Thụy Sỹ ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Trong một ngày mà đội chủ nhà Thụy Sĩ đã chơi tốt hơn hẳn đối thủ và dẫn trước 3-0 đến tận phút 83 với các pha lập công của Remo Freuler, Granit Xhaka và Breel Embolo phút 76, ai cũng tin rằng Thụy Sỹ đã chắc chắn có 3 điểm trong tay.

Nhưng thế trận đã đảo ngược không ai có thể ngờ tới. Chỉ trong 7 phút cuối trận, Đan Mạch đã vùng lên để ghi liền 3 bàn thắng gỡ hòa do công của Mathias Joergensen phút 84, Christian Gytkjaer phút 88 và Henrik Dalsgaard phút 90.

Thụy Sỹ bị cầm hòa khó tin ở những phút cuối trận

HLV Vladimir Petkovic (Thụy Sĩ) đã rất tiếc nuối khi nói: “Vào cuối trận chúng tôi đã lùi về quá sâu và không có biện pháp cản phá những đường bóng dài của đối thủ. Chúng tôi đã phải trả giá với 3 bàn thua không đáng, chúng tôi rất thất vọng”.

Một điểm có được từ trận đấu này đã giúp Đan Mạch xếp thứ 3 ở bảng D với 1 điểm, còn Thụy Sĩ xếp thứ 2 được 4 điểm và Ireland tạm dẫn đầu với 6 điểm.

Còn ở bảng F, Tây Ban Nha sau khi có chiến thắng trước Malta vẫn đang tạm dẫn đầu bảng với 6 điểm, Thụy Điển xếp thứ 2 được 4 điểm và Romania xếp thứ 3 được 3 điểm.