Mở màn bảng G bằng trận đấu tiếp đón Ba Lan trên sân nhà, đội tuyển Áo được dự đoán sẽ giành trọn thắng lợi về cho người hâm mộ.

Nhất là khi đại diện Trung Âu Ba Lan đang thi đấu sa sút kể từ khi kết thúc World Cup 2018. Cụ thể, trong 6 lần ra quân gần đây, các cầu thủ Ba Lan đều chưa biết đến mùi chiến thắng. Dù trong đội hình vẫn sở hữu nhiều hảo thủ như Lewandowski, Krychowiak, Zielinski, Glik.. nhưng sự gắn kết là điều mà người ta không nhìn thấy ở Ba Lan.

Tuyển Áo luôn chơi rất hay khi có được lợi thế sân nhà

Nói về đội chủ nhà, tuyển Áo luôn chơi rất hay đặc biệt là khi có lợi thế sân nhà. Bên cạnh đó thành tích thắng 7/9 trận sân nhà gần nhất của Áo sẽ là thách thức cực lớn dành cho Ba Lan. Đáng chú ý rằng phải nhớ rằng kể từ năm 2017 tới nay chỉ có Brazil mới đánh bại được Áo tại sân nhà của CLB này.

Việc Áo giành trọn 3 điểm trong trận đấu sắp tới là kịch bản không có gì bất ngờ

Với thói quen nóng máy chậm của 2 đội, nhiều người cho rằng hiệp 1 cuộc so tài này sẽ khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên như đã phân tích, Áo đang tỏ ra nhỉnh hơn về phong độ cũng như lợi thế sân nhà nên việc Áo giành trọn 3 điểm là kịch bản không có gì bất ngờ.

Đội hình dự kiến

Áo: Stankovic, Ulmer, Hinteregger, Dragovic, Lainer, Ilsanker, Baumgartlinger, David Alaba, Lazaro, Schlager, Arnautovic.
Ba Lan: Szczesny, Reca, Kamil Glik, Bednarek, Bereszynski, Krychowiak, Zielinski, Klich, Grosicki, Frankowski, Lewandowski.