Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng trước một đối thủ mạnh hơn là Ukraine, cơ hội Luxembourg tiếp tục bảo vệ ngôi đầu bảng là không nhiều.

Về phía đối thủ, bóng đá Ukraine đang có những bước tiến rất vững chắc trong thời gian qua. Nhất là khi Ukraine mạnh dạn làm cuộc cách mạng trẻ hóa lực lượng, trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ được lên tuyển khẳng định bản thân, đồng thời dần loại bỏ các lão tướng đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ. Chưa dừng lại ở đó, lối chơi kỷ luật cũng giúp Ukraine mở màn vòng loại ấn tượng bằng việc cầm hòa được Bồ Đào Nha ngay trên sân khách.

Luxembourg đã có những tiến bộ thời gian gần đây nhưng so với Ukraine, thì Luxembourg vẫn chỉ là một gã tí hon

Về phần đội chủ nhà, Luxembourg đã có những tiến bộ thời gian gần đây nhưng so với Ukraine, thì Luxembourg vẫn chỉ là một gã tí hon. Luxembourg chỉ phải gặp những đội bóng ngang phân hoặc thậm chí là kém hơn họ, nên việc đội bóng này có được kết quả tốt không có gì khó hiểu. Chưa kể, trong 6 năm qua, Luxembourg chỉ thắng được 3 trận trước những đối thủ xếp hạng cao hơn trong các giải đấu chính thức.

Ukraine được dự đoán hoàn toàn có thể tái diễn quá khứ trong trận đấu đêm nay

Lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ các cầu thủ Ukraine, khi họ toàn thắng cả 3 trận gần nhất cùng với tỷ số 3-0. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn ở trận đấu đêm nay.

Đội hình dự kiến
Luxembourg:
Moris; Carlson, Chanot, Mahmutovic, Jans; Barreiro, Philipps; Bensi, Da Mota, Bohnert; Joachim.
Ukraine: Lunin; Matviienko, Mykolenko, Plastun, Karavaiev; Makarenko, Shaparenko, Zinchenko; Kovalenko, Konoplianka, Tsyhankov.