Paulo Dybala sẽ tiếp tục ở lại Juventus sau khi lãnh đạo MU quyết định từ bỏ theo đuổi vì chân sút Argentina không muốn gia nhập sân Old Trafford.

Nguồn tin từ Telegraph cho hay, Dybala yêu cầu mức lương quá cao (350.000 bảng/tuần) và không thể hiện khao khát đầu quân cho Quỷ đỏ thành Manchester.

MU sẽ không chiêu mộ Dybala

Đây là hai lý do chính khiến các sếp MU quyết định ngừng thương vụ trao đổi Lukakua lấy Dybala, dù Juventus rất muốn điều này xảy ra.

Bà đầm già thành Turin liên tục gây sức ép lên cầu thủ của mình, buộc Dybala phải tập riêng và chưa kiểm tra sức khỏe trước thềm mùa giải mới dù đã quay trở lại Turin.

Bản thân Dybala cũng mong ở lại nên đã đánh tiếng đòi mức lương cao chót vót. Không những vậy, nếu “bom tấn” nổ ra, MU sẽ phải chi cho người đại diện Jorge Antun 13 triệu bảng tiền hoa hồng.

Phương châm của Solskjaer ở Old Trafford là chỉ đưa về những cầu thủ yêu MU và khao khát cống hiến cho đội bóng nước Anh. Bởi vậy, sau khi thảo luận với ban lãnh đạo, Dybala chính thức bị gạt ra khỏi kế hoạch.

Không mua Dybala, nhưng Quỷ đỏ vẫn có thể đẩy Lukaku sang Italia trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 khép lại.

Lukaku vẫn có thể sang Italia ít ngày tới

Juventus sẵn sàng bán Mandzukic giá 15 triệu bảng và đang gom tiền chiêu mộ chân sút người Bỉ nếu việc trao đổi cầu thủ đổ bể.

Ở một diễn biến khác, HLV Conte vừa xác nhận, Inter vẫn ngấm ngầm theo đuổi Lukaku. Inter có thể nâng lời đề nghị lên 65 triệu bảng chưa bao gồm phụ phí hòng thuyết phục MU nhả người.