Ngôi sao của Man City Walker chia sẻ anh hy vọng Ngoại hạng Anh có thể sớm được tổ chức trở lại, nhưng hiện tại bóng đá nên lùi lại để dành sự quan tâm cho những chuyện khác quan trọng hơn.

Trong bối cảnh Ngoại hạng Anh bị tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại vì dịch, nhiều người lo ngại giải đấu sẽ không thể kết thúc theo kế hoạch, thậm chí bị hủy bỏ. Tuy nhiên, với Kyle Walker, đây lại không phải mối quan tâm hàng đầu của hậu vệ này.

Bóng đá nên lùi một bước bởi lúc này, nó chỉ còn là yếu tố quan trọng thứ yếu trong tâm trí mọi người. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình và những người khác mới là điều quan trọng nhất”, hậu vệ người Anh khẳng định.

Không chỉ tôi, mọi người đều hy vọng bóng đá có thể trở lại và các giải đấu được kết thúc. Tuy nhiên, nếu việc kết thúc mùa giải không khả thi, tất cả nên hiểu sức khỏe của mọi người mới là thứ quan trọng hơn cả so với giải đấu bóng đá“, Walker nhấn mạnh.

Walker muốn Ngoại hạng Anh trở lại và kết thúc đúng theo kế hoạch, nhưng chỉ khi mọi thứ được đảm bảo an toàn. Ảnh: Getty Images.

Bên cạnh đó, Walker chia sẻ thêm, các cầu thủ Man City đã giữ tinh thần đồng đội bằng cách liên lạc qua nhóm chat. Nhưng HLV Pep Guardiola thì không có mặt trong những nhóm này.

Chắc chắn là sẽ không có Pep trong nhóm chat rồi! Tối qua tôi gửi cho anh ấy một tin nhắn nói rằng hy vọng ông ấy và gia đình vẫn khỏe.

Việc Pep quyên góp 1 triệu euro cho công cuộc chống dịch đã nói lên rất nhiều về con người ông ấy. Đặt đá bóng sang một bên, ông ấy ủng hộ bằng một trái tim chân thành và việc làm đó nên được công nhận.“, Walker nói thêm.