Theo Wan-Bissaka thì Rashford là người “khó chơi” nhất trong các buổi tập tại MU và cho rằng việc tập luyện với các đồng đội giỏi khiến anh tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trong chương trình hỏi đáp trên trang chủ CLB, Wan-Bissaka dành nhiều lời khen có cánh cho Rashford: “Cậu ấy thực sự rất khó đoán. Khi mới đến MU và đối đầu Rashford trong buổi tập, tôi thấy cậu ấy làm những điều không thể ngờ đến.”

Ở một số tình huống, tôi nghĩ cậu ấy sẽ di chuyển hướng này, nhưng lại đảo sang chiều ngược lại. Cứ khi nào tôi nghĩ điều gì, cậu ấy sẽ làm ngược lại. Quả thực, việc so tài với cậu ấy thực sự khó nhằn.

Chuyển tới Manchester United trong mùa Hè 2019, Aaron Wan-Bissaka đang có mùa giải ra mắt ấn tượng cùng Manchester United. Theo nhận định của cầu thủ 22 tuổi, việc được tập luyện và trau dồi kĩ năng cùng những người đồng đội có đẳng cấp thuộc hàng đầu giúp anh phát triển vượt bậc, nhất là trong các bài tập cùng dàn sao chất lượng trên hàng công MU.

Wan-Bissaka đang có mùa giải ấn tượng ở hàng thủ của MU

Tôi rất thích điều đó, bởi việc được thử sức cùng các tiền đạo thực sự giúp ích khá nhiều cho sự phát triển của tôi.” Wan-Bissaka khẳng định.

Nói về một cựu cầu thủ MU mà bản thân ao ước được sát cánh, Wan-Bissaka đã chọn một trụ cột trong “Thế hệ vàng 92” của đội bóng.

Tôi muốn được thi đấu bên cạnh Paul Scholes. Tôi rất thích chứng kiến những trận đấu của anh ấy trước đây và xem kĩ thuật siêu đẳng cũng như sự bình tĩnh trong mọi pha xử lí.

Những màn trình diễn của anh ấy trong màu áo United khá hấp dẫn và quả thực, đây là cầu thủ mà tôi ước được thi đấu cùng.