Kể từ năm ngoái, Barca đã liên tục hỏi mua Willian của Chelsea nhưng đều không thành công. Lần này, có vẻ như Barcelona đã chuẩn bị chi 30 triệu bảng để hỏi mua cầu thủ chạy cánh sinh năm 1988 này.

Tới tháng 1/2019, Barca một lần nữa gạ Chelsea đổi Willian lấy Malcom mà họ mới mua từ Bordeaux hoặc trả luôn mức phí 50 triệu bảng nhưng một lần nữa lại không thành công.

Khi mà mùa giải 2018/19 sắp kết thúc, nhiều khả năng việc Barca dự tính sẽ lại hỏi mua Willian với giá 30 triệu bảng sẽ thành sự thật khi Willian chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea.

Barcelona chuẩn bị chi 30 triệu bảng để hỏi mua cầu thủ chạy cánh Willian của Chelsea

Việc Chelsea đã bị cấm mua sắm ở 2 kỳ chuyển nhượng tới thì nhiều khả năng mục tiêu hàng đầu của Chelsea bây giờ là giữ chân các ngôi sao trụ cột như Willian trong bối cảnh, Eden Hazard có vẻ như đã thuộc về Real Madrid.

Tuy vậy, cũng có một số nguồn tin lại cho rằng Chelsea muốn đổi Willian lấy Draxler. Theo Le10Sport, khả năng thương vụ này thành công là rất cao bởi PSG cũng rất muốn có cầu thủ sinh năm 1988. Trong quá khứ, đội bóng nước Pháp từng hỏi mua ngôi sao người Brazil nhưng không thành công.