Lượt trận cuối cùng của vòng bảng Cúp C1 với nhiều bất ngờ đã chính thức hạ màn, những tấm vé cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng vừa kết thúc rạng sáng nay, Real Madrid đã xuất sắc đánh bại Gladbach ngay trên sân nhà để lọt vào vòng 16 đội.

Ở trận đấu cùng giờ, Inter Milan dù rất nỗ lực vẫn không thể có 3 điểm trước Shakhtar, qua đó chính thức rời giải đấu với vị trí bét bảng. Tấm vé còn lại của bảng B được dành cho Gladbach.

Ở bảng A, sau khi Bayern Munich sớm đoạt vé đi tiếp, thì Atletico Madrid phải chờ đến lượt đấu cuối mới có được tấm vé thông hành khi vượt qua chủ nhà Salzburg 2-0.

Ở trận đấu sớm, Ajax Amsterdam và Atalanta cũng bước vào cuộc đối đầu mang ý nghĩa sinh tử. Dù chơi trên sân nhà, đại diện của Hà Lan lại để đối phương đánh bại dễ dàng, qua đó chính thức nhường tấm vé đi tiếp cho “ngựa ô” nước Ý.

Trước đó, 12 đội bóng khác cũng đã chính thức vượt qua vòng đấu bảng.


Danh sách 16 đội bóng đã vượt qua vòng bảng Champions League

Theo kế hoạch, lễ bốc thăm chia cặp vòng 1/8 Champions League diễn ra vào lúc 18h00 ngày 14/12 (giờ Việt Nam).

Danh sách 16 đội bóng vượt qua vòng bảng Cúp C1 2020/21:

Nhóm nhất bảng: Bayern Munich, Real Madrid, Man City, Liverpool, Chelsea, Dortmund, Juventus, PSG

Nhóm Nhì bảng: Atletico, Gladbach, Porto, Atalanta, Sevilla, Lazio, Barca, Leipzig

Những CLB xuống tranh tài ở Europa League: Red Bull Salzburg, Shakhtar Donetsk, Olympiacos, Ajax, Krasnodar, Club Brugge, Dynamo Kyiv và Manchester United.