Theo đó, HLV Park hang-seo mới đây đã chốt lịch tập trung tháng 8 cho U22 Việt Nam.

Cụ thể,  ĐT U22 Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm 2 đợt tập trung ngắn hạn nữa trong tháng 8 để chuẩn bị cho SEA Games 30. Đợt đầu tiên từ ngày 5/8 đến 9/8 và đợt thứ hai từ ngày 12/8 đến ngày 15/8/2019. HLV trưởng Park Hang-seo dự kiến sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ cho mỗi đợt tập trung ngắn hạn của tháng 8.

HLV Park hang-seo đã chốt lịch tập trung tháng 8 cho U22 Việt Nam

Tháng 7 vừa qua, ĐT Việt Nam cũng đã có những lần tập trung ngắn hạn. Ở lần tập trung đó, HLV Park Hang-seo chủ yếu triệu tập nhiều gương mặt mới, những cầu thủ ít có cơ hội ra sân thi đấu trong màu áo CLB để họ có cơ hội được thể hiện. Kế hoạch này sẽ vừa giúp họ có thêm sự tự tin, vừa tìm ra được những cái tên đủ khả năng để thay thế những cầu thủ thuộc lứa U22 nhưng lại là trụ cột của ĐTQG như Quang Hải, Văn Hậu.

Trải qua những lần tập trung trước, Martin Lo, Triệu Việt Hưng hay Nguyễn Trọng Hùng được đánh giá là những cái tên nổi bật sẽ được HLV Park Hang-seo trọng dụng để chinh phục tấm HCV SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay ở Philippines.

Thông tin cụ thể về danh sách và kế hoạch tập trung ĐT U22 Việt Nam sẽ được bongdatructuyen cập nhật trong thời gian sắp tới.