Juventus đang tỏ ra hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng hè này. Khi mà song song với việc tiến hành chiêu mộ Matthijs de Ligt, Juventus còn sắp hoàn tất việc chiêu mộ một trung vệ trẻ khác.

Mới đây, nhiều tờ báo Italia cho rằng trung vệ Cristian Romero đã có mặt tại thành phố Torino để sẵn sàng cho cuộc kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với Juventus. Như vậy nếu thương vụ này thành công, Romero sẽ trở thành cầu thủ thứ 6 gia nhập Juventus trong mùa hè năm nay.

Cầu thủ 21 tuổi cho thấy rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Cầu thủ người Argentina đến Juventus với bản hợp đồng đồng trị giá từ 15 đến 20 triệu euro từ Genoa. Tuy nhiên, nhiều khả năng Romero sẽ không chuyển đến chơi bóng cho Juventus luôn mà tiếp tục ở lại thi đấu cho Genoa theo dạng cho mượn.

Chỉ sau một mùa giải chuyển đến Serie A thi đấu, cầu thủ 21 tuổi này đã gây được ấn tượng mạnh mẽ tại giải đấu này.

Về phía Bà đầm già, trước Romero, họ đã ký hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với Aaron Ramsey từ Arsenal, Adrien Rabiot và Gianluigi Buffon từ PSG. PSG cũng chi không ít tiền để chiêu mộ hậu vệ Luca Pellegrini từ AS Roma và tiền vệ Merih Demiral từ Sassoulo. Hiện tại, ngôi sao trẻ sáng giá De Ligt đang là mục tiêu số một của Juventus trong kỳ chuyển nhượng này.