Trận thư hùng giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, vào lúc 20h00 ngày 10/10.

Tất cả các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà đều được Next Media sở hữu bản quyền. Vì vậy, NHM có thể lựa chọn rất nhiều kênh sóng để xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia.

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia trên các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow.

Ngoài ra, khán giả có thể xem cuộc so tài giữa Việt Nam vs Malaysia trên các kênh VTV6, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM.

Người hâm mộ có rất nhiều lựa chọn để theo dõi trực tiếp trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Bên cạnh lựa chọn xem qua truyền hình, khán giả còn có thể theo dõi thông qua các ứng dụng trên nền tảng di động cũng như mạng Internet. Các kênh Youtube của Next Media, LĐBĐ Việt Nam hay Fanpage của 2 đơn vị này cũng sẽ đồng loạt phát sóng trận đấu. Các đường link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia sẽ gồm có:

Kênh Youtube của Next Media: https://www.youtube.com/watch?v=lMTUuqhRq3U
Kênh Youtube của VFF: https://www.youtube.com/channel/UCndcERoL9eG-XNljgUk1Gag