Ngày 19/12, trang chủ của giải vô địch quốc gia Thái Lan đã đồng loạt công bố các giải thưởng của mùa giải Thai League 2019. Siêu phẩm đá phạt vào lưới Nakhon Ratchasima của tiền vệ Lương Xuân Trường đã được bình chọn là “Bàn thắng đẹp nhất mùa giải”.

Xem lại siêu phẩm sút phạt đẳng cấp của Xuân Trường

Dù chỉ gắn bó với đại gia Buriram United trong nửa mùa giải Thai League 2019 trước khi trở về CLB chủ quản HAGL nhưng Lương Xuân Trường vẫn kịp để lại những dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ xứ chùa vàng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của tiền vệ người Tuyên Quang trong màu áo nhà Á quân chính là bàn thắng ghi từ chấm đá phạt vào lưới CLB Nakhon Ratchasima ở vòng 9 Thai League 2019 diễn ra vào ngày 11/5.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người

Sau nhiều ngày bình chọn, đến chiều tối ngày 19/12, trang chủ của Thai League đã đồng loạt công bố các giải thưởng của mùa giải vừa qua. Không nằm ngoài dự đoán, Xuân Trường đã được xướng tên cho chủ nhân của danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019”!

งานประกาศเกียรติคุณ FA Thailand Awards 2019รางวัลประตูยอดเยี่ยมแห่งปี (ฟุตบอลลีก) (Goal Of The Year 2019) ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ เลือง ซวน เชือง#FAThailandAwards2019 #WeSupportThaiLeague

Posted by Thai League on Thursday, December 19, 2019

 

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này trong thời gian chinh chiến ở đất Thái. Hy vọng Xuân Trường sẽ có thêm động lực để sớm bình phục chấn thương đứt dây chằng gặp phải cách đây không lâu và trở lại mạnh mẽ hơn trước.