Tiền vệ của HAGL và ĐT Việt Nam sẽ trở về nước từ đầu tháng 1/2020 để bắt đầu quá trình hồi phục chấn thương.

Theo nguồn tin từ Onsport, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ kết thúc thời gian phẫu thuật và chữa trị bên Hàn Quốc để trở về Việt Nam vào tháng 1/2020 tới đây. Dự kiến tiền vệ người Tuyên Quang sẽ tập phục hồi tại Việt Nam thay vì trở lại xứ Kim chi và cần thêm thời gian vài ba tháng trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Cách đây ít tháng, Lương Xuân Trường gặp chấn thương khá nặng trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Sau đó ít tuần, Xuân Trường sang Bệnh viện Inega của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) để phẫu thuật.

Đây cũng là bệnh viện tiến hành phẫu thuật cho những tuyển thủ Việt Nam như tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Vũ Văn Thanh, trung vệ Trần Đình Trọng… Ca phẫu thuật đã thành công đúng như mong đợi. Các bác sĩ đã nối dây chằng trước đầu gối cho tiền vệ người Việt Nam.

Hy vọng khi về nước, Xuân Trường sẽ tích cực tập luyện để chữa trị dứt điểm chấn thương, lấy lại phong độ vốn có của mình. Người bạn và cũng là đồng đội của anh là Tuấn Anh chính là tấm gương khi tiền vệ người Thái Bình đã vượt qua những ca chấn thương liên miên để trở lại và khẳng định được giá trị của mình trong màu áo CLB lẫn ĐT Việt Nam.

Một tin vui khác liên quan đến Xuân Trường là việc siêu phẩm đá phạt thành bàn của anh trong màu áo Buriram United đang dẫn đầu cuộc bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019”. Nếu không gì bất ngờ thì Xuân Trường sẽ được vinh danh ở danh hiệu này tại Thai League.