Theo tiết lộ của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức, tiền vệ Lương Xuân Trường đã từ chối 3 CLB Thái Lan để trở lại HAGL ở lượt về V.League 2019.

Sau nửa năm đầu quân cho Buriram United, Xuân Trường đã trở lại khoác áo HAGL. Dù không để lại quá nhiều dấu ấn ở Buriram, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng ở Thai League.

Xuân Trường có 1 bàn thắng được bình chọn đẹp nhất tháng 5 trước khi rời Buriram United.

Mới đây, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai – Đoàn Nguyên Đức tiết lộ tiền vệ Lương Xuân Trường đã từ chối lời đề nghị của 3 CLB khác ở Thái Lan sau khi chia tay Buriram United.

Chia tay Buriram, Xuân Trường nhận được lời mời của 3 CLB Thái Lan. Tôi trao quyền quyết định cho Xuân Trường, nhưng cậu ấy muốn trở lại đá V.League để có cơ hội chơi cho đội tuyển Việt nam nhiều hơn” – Báo Bóng Đá dẫn lời của bầu Đức.

Xuân Trường hay ai đó ra nước ngoài là điều chắc chắn sau V.League 2019. Vấn đề là HLV Lee Tae Hoon muốn giữ ai và cho ai đi để trải nghiệm. Rất có thể sang năm đến lượt Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh…” – ông chia sẻ thêm.