Theo tin mới nhất từ các tờ báo ở Tây Ban Nha, thì sau khi để thua Ajax trọng vòng 1/8 Champions League thì Chủ tích của CLB Real là Fiorentino Perez đã gọi điện ngay cho Zidane và mong muốn ông quay lại làm HLV cho Real Madrid thêm một lần nữa.

Nhưng có vẻ như Zidane vẫn chưa muốn về Real ngay lúc này. Và để ngỏ khả năng quay lại sau khi mùa giải này kết thúc.

Cựu chủ tịch Ramon Calderon đã chia sẽ với BBC Radio 5 Live rằng: “Tôi biết rằng sáng nay, chủ tịch (Florentino Perez) đã gọi cho Zidane để hỏi lại anh ấy có muốn quay lại dẫn dắt Real và anh ấy nói không phải bây giờ. Anh ấy có thể trở lại vào tháng Sáu.

Zidane rời Real vào mùa hè năm ngoái sau khi mang về danh hiệu UEFA Champions League thứ ba liên tiếp.

Sau đó, HLV Julen Lopetegui được chỉ định thay thế, nhưng chỉ sau 4 tháng thì ông đã bị sa thải vào cuối tháng sau khi có thành tích sáu trận thắng, sáu trận thua và hai trận hòa từ 14 trận đấu.

Sau đó, Santiago Solari được chỉ định là HLV sau khi giành được 4 chiến thắng trong bốn trận đấu của mình với tư cách là người tạm quyền.

Tuy nhiên, HLV người Argentina đã gặp khó khăn trong việc đưa đội bóng có thể cạnh tranh thành tích trong các giải đấu quan trọng trong mùa giải năm nay. Dự kiến HLV này sẽ phải rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải sau khi nhà vô địch châu Âu bị Barcelona đánh bại hai lần trên sân nhà và bất ngờ bị Ajax loại khỏi UFFA Champions League.

Nói về khả năng một HLV khác đã từng dẫn dắt Real đi tới những thành công là Mourinho thì Calderon nói rằng: Lựa chọn đầu tiên cho vị trí HLV luôn là Mourinho“nhưng ông cho rằng:Mourinho là một vị HLV với tính khí thất thường, hay thay đổi và chính là người đem chúng ta đến tình huống này.

Hiện tại vẫn có lựa chọn sẽ mang về Mourinho, nhưng với tôi đó là điều không nên.

Vào thời điểm này của mùa giải, bất cứ điều gì bạn làm sẽ sai, tôi cho rằng họ sẽ đợi đến cuối mùa giải nhưng đây là khoảng thời gian rất dài, ba tháng, để chịu đựng tất cả những lời chỉ trích và sự tức giận của người hâm mộ.

Vào cuối tuần này ngày 11/3 thì Real sẽ có chuyến làm khách đến Real Valladolid ở Laliga.