Được biết,  HLV Zinedine Zindane không loại trừ khả năng sẽ để Gareth Bale ra đi để đón về những siêu sao cho đội hình của mình.

Dù đang có gắng thể hiện hết mình để thuyết phục đội bóng Hoàng gia giữ anh ở lại. Nhưng tương lai của Bale hiện đang phụ thuộc tất cả vào HLV Zidane, chứ không phải Chủ tịch Flo Perez hay ban lãnh đạo Real.

Khi Zidane trở lại Real, các tờ báo ở Tây Ban Nha đã liệt Bale vào danh sách bị đem bán đầu tiên. Khi mà đây đã mùa thứ 6 ở Real nhưng Bale vẫn không tạo ra bất kỳ tầm ảnh hưởng nào lên đội bóng. Dưới thời Solari, anh thi đấu hời hợt và không tạo nên được chiến tích đáng kể nào.

Bale thi đấu vật vờ và không tạo nên được chiến tích đáng kể nào

Được biết, Zidane sẽ giúp Bale chơi bùng nổ mạnh mẽ vào cuối mùa nhằm giúp Real thu về ít nhất 64 triệu bảng từ thương vụ này.

Về phía ngôi sao người xứ Wales, anh vẫn muốn gắn bó với Real đến hết sự nghiệp. Điều này thông qua tuyên bố của người đại diện.

Nếu để Bale ra đi, vị HLV có thể sẽ tậu những ngôi sao cỡ bự về Bernabeu như Eden Hazard hay Neymar

Bale và Zidane dường như không có chung quan điểm về lối chơi bóng. Đó là nguyên nhân khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Nếu để Bale thi đấu theo cách cậu ấy muốn, cậu ấy sẽ trở thành một tài năng xuất chúng dù phải chơi bên cạnh Ronaldo đi chăng nữa.